Loriot đồng hành cùng các nhà công nghiệp điện tử Việt Nam

Loriot đồng hành cùng các nhà công nghiệp điện tử Việt Nam

Máy in kem hàn tự động Momentum Printer do Lorriot phân phối

 

Theo đại diện Loriot Việt Nam, đơn vị này chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc và linh kiện điện tử SMT, máy và linh kiện điện tử, máy in và hàn trên vật liệu thiếc, máy sửa bo mạch, máy trộn li tâm chân không, thiết bị đo và kiểm tra quang học…

Cũng theo đại diện Loriot Việt Nam, sau hơn một thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, công ty đã dần chiếm lĩnh được thị phần và dần định hình thương hiệu, vị thế trên thị trường với nhóm khách là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), trong đó nhiều đối tác là các doanh nghiệp sản xuất điện tử nổi tiếng thế giới.

Sau những thành công đáng ghi nhận trong lĩnh vực thương mại, năm 2016, Loriot Việt Nam đã có quyết định quan trọng với việc thành lập xưởng sản xuất vật tư tiêu hao thiết yếu là giấy lau khuôn in - quyết định mang lại không chỉ vị thế mới cho Loriot tại thị trường Việt Nam mà còn giúp các tổ chức, cá nhân, đặc biệt là những đối tác của Loriot tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm với giá cả cạnh tranh và công nghệ tiên tiến nhất.

Ông Lê Nguyên Anh Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH Loriot Việt Nam - khẳng định, Loriot Việt Nam là nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp điện tử, trong đó, ngành công nghiệp điện tử được Loriot Việt Nam xem là thế mạnh với mấu chốt là lĩnh vực sản xuất bo mạch. “Hiện, Lorito Việt Nam có khả năng cung cấp toàn bộ dây chuyền khép kín cho khâu sản xuất này, đồng thời, Loriot cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì và tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các khách hàng để đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng các sản phẩm của Loriot Việt Nam" - ông Tuấn nhấn mạnh.

Để thực hiện được cam kết này, theo ông Tuấn, nhất là đối với các doanh nghiệp FDI trong lĩnh vực sản xuất điện tử, một trong những yếu tố quan trọng là nguồn nhân lực công nghệ cao. Và, từ quan điểm này, trong hơn một thập kỷ có mặt tại thị trường Việt Nam, bên cạnh yếu tố kỹ thuật, công nghệ như đã nói trên, Loriot Việt Nam luôn chú trọng đến việc đầu tư để có đội ngũ nhân lực kỹ thuật có trình độ, kinh nghiệm và kỷ luật lao động.

Giấy cuộn lau khuôn in Loriot đang tiến hành nội địa hóa

Mặc dù đã đạt được những kết quả và có những bước tiến đáng ghi nhận sau hơn 13 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, song, khá khiêm tốn, ông Lê Nguyên Anh Tuấn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa từ Chính phủ Việt Nam qua các cơ chế, chính sách.  

Đồng thời, lãnh đạo Loriot rất mong muốn tìm được các đối tác Việt Nam có khả năng cung cấp nguyên, nhiên vật liệu để hoặc trực tiếp tham gia hợp tác sản phẩm, gia công các sản phẩm phụ trợ để không chỉ giúp Loriot Việt Nam chủ động trong sản xuất, cung ứng sản phẩm, dịch vụ mà còn góp phần thực hiện chỉ đạo của Chính phủ Việt Nam trong việc nâng cao tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm công nghiệp trong nước.

Nguồn : 

http://baocongthuong.com.vn/loriot-dong-hanh-cung-cac-nha-cong-nghiep-dien-tu-viet-nam.html