VƯỢT TRỘI CÔNG NGHỆ CÙNG THẾ GIỚI

Chúng tôi có nhiều loại sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu và quy mô của các đối tác

KÍNH HIỂN VI EVO CAM II

Ngay cả trong một môi trường kinh doanh thay đổi liên tục, kính hiển vi EVO Cam II vẫn thích nghi với vai trò mới với các thiết kế nút bấm đơn giản, cung cấp khả năng và kết quả có thể dự đoán được bất kể nhiệm vụ nào.

979VT CHẤT TRỢ HÀN

979VT chất trợ hàn là công thức từ thông không sạch, không chứa VOC để hàn các cụm bảng mạch điện tử không chì chất lượng cao, ít khuyết điểm

275 KEM HÀN

Kester 275 kem hàn cho dây hàn cored được phát triển để cung cấp hiệu suất làm ướt vượt trội cho hàn tay trong ngành công nghiệp điện tử

MÁY CHỤP ẢNH SÓNG ÂM FLUKE II900

Máy Chụp Ảnh Sóng Âm Fluke ii900: Hiệu Quả và Tiện Lợi Máy chụp ảnh sóng âm Fluke ii900 là một giải pháp hiện đại và độc đáo cho các nhu cầu xác định và khắc phục các rò rỉ khí, gas, và chân không trong các hệ thống khí nén công nghiệp. Với tính […]

KÍNH HIỂN VI CAMβ

Camβ is a digital inspection magnifier with magnification up to 20x, designed for applications where viewing, image capture, reporting and documentation is required. With a high resolution colour display, easy button operation, simple image capture and download, you can inspect and document quickly and simply.

LRS-3308 MÁY HÀN TỰ ĐỘNG

Lrs-3308 máy hàn tự động có độ chính xác cao trong kiểm soát nhiệt độ và tối ưu hóa thời gian chu kỳ trong việc cho phép năng suất và thông lượng cao hơn trong quá trình hàn.

MÁY HÀN LINH KIỆN ĐIỆN TỬ JBC

10 lý do hàng đầu để mua  máy hàn linh kiện điện tử JBC

MOMENTUM II BTB MÁY IN KEM HÀN

Máy in Momentum II BTB Stencil Printer là một trong những thiết bị in ấn chuyên dụng cho việc in mạng lưới trên các sản phẩm PCB (Printed Circuit Board).

KÍNH HIỂN VI HAWK DUO

Hawk Duo kết hợp hai kính hiển vi đo trong một thiết bị duy nhất, mạnh mẽ, tiết kiệm không gian và tiền bạc. Khả năng đo video của nó rất hữu ích cho công việc hàng loạt và thường xuyên, nơi các cạnh của các tính năng có thể dễ dàng xác định.

QUẠT IONIZER OVERHEAD ZERO VOLT

QUẠT IONIZER OVERHEAD ZERO VOLT với ion hóa trên 3 quạt cao, thời gian phân rã nhanh (< 3 giây ở 18") và cân bằng điện áp offset ±3 Volt.

welcome.png

Chào mừng đến với LORIOT VIỆT NAM

Chúng tôi ở đây để Tăng chất lượng của bạn Bằng kinh nghiệm của chúng tôi

LORIOT luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để mang đến sự hiệu quả trong kinh doanh và tạo sự tin cậy với các sản phẩm cùng dịch vụ của chúng tôi.

  • Cung cấp giải pháp SMT và các giải pháp điện tử khác
  • Cung cấp các mặt hàng tiêu hao
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành

Về loriot việt nam

Kể từ năm 2003, Loriot Industrial Co., Ltd chuyên cung cấp dịch vụ bán hàng và dịch vụ kỹ thuật cho Máy hàn rô-bốt, máy SMT, máy (AI)... và cung cấp các sản phẩm tiêu hao cho các nhà sản xuất Điện tử tại Việt Nam. LORIOT đại diện cho hầu hết các công ty hàng đầu trong ngành Điện tử tại thị trường Việt Nam.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thấu hiểu khách hàng, Loriot cung cấp dịch vụ và tư vấn giải pháp cụ thể cho từng hoạt động kinh doanh của các công ty nhà máy.

Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, Loriot cam kết tuân thủ cao nhất về công nghệ và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

20+ năm kinh nghiệm

Với hơn 2 thập kỷ hoạt độngg, chúng tôi xây dựng uy tín của mình dựa trên cam kết mạnh mẽ với các đối tác.

Hàn sóng điện

Lắng nghe và Đồng hành cùng khách hàng

Chúng tôi có thể nói tất cả những gì chúng tôi muốn về sản phẩm và dịch vụ của mình nhưng những ý kiến mà chúng ta đánh giá cao và học hỏi từ đó chính là quý khách hàng.

Cần sự trợ giúp?

Vui lòng liên hệ! Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe bạn.

(+84)28 3899 1163
hotro.png
Follow by Email
Facebook
LinkedIn