GIỚI THIỆU VỀ LORIOT VIỆT NAM

Được thành lập từ năm 2003, Công ty Cổ phần Loriot Industrial tự hào với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất điện tử. Trụ sở chính tại Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với văn phòng chi nhánh tại Cầu Giấy, Hà Nội, công ty đặt mình ở vị trí chiến lược để phục vụ khách hàng tại Việt Nam. Loriot nổi tiếng là đại diện cho các công ty tiên tiến trong ngành công nghiệp điện tử, tận dụng những mối quan hệ đối tác này để mang đến những công nghệ mới nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Loriot, gồm có bộ phận bán hàng, kế toán, kiểm soát chất lượng, hỗ trợ kỹ thuật và vận chuyển, hợp tác chặt chẽ để đảm bảo dịch vụ khách hàng tối ưu. Loriot chuyên cung cấp dịch vụ bán hàng và kỹ thuật cho nhiều loại thiết bị sản xuất điện tử, bao gồm máy định vị SMT, hệ thống bán dẫn, máy in, máy hàn nóng chảy/hàn sóng và hệ thống kiểm tra. Cam kết mang đến thiết bị tiên tiến và đáng tin cậy, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Loriot sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. Ngoài dịch vụ về thiết bị, Loriot còn cung cấp các vật tư tiêu hao thiết yếu cho sản xuất thiết bị điện tử, như kem hàn, chất trợ hàn và dung dịch làm sạch. Quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ và vận chuyển hiệu quả của công ty làm nổi bật sự cam kết của họ trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Loriot Industrial là lựa chọn ưu tiên của các nhà sản xuất điện tử tại Việt Nam, nhờ cam kết vững chắc về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

  • Sự bền vững

    Chú trọng vào việc giảm thiểu ảnh hưởng đối với môi trường và thúc đẩy các hoạt động bền vững trong suốt quá trình hoạt động của chúng tôi.

  • Lấy khách hàng làm trung tâm

    Nỗ lực vượt qua kỳ vọng của khách hàng bằng cách ưu tiên nhu cầu của họ trong quá trình ra quyết định và cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

  • Sự hợp tác

    Xây dựng và duy trì văn hóa làm việc nhóm và sự hợp tác, cả bên trong và bên ngoài tổ chức, để đạt được các mục tiêu chung và thành công chung.

Cung cấp các giải pháp sáng tạo và bền vững

Tại sao chọn công ty Loriot?

10 +

Nhà phân phối

Nhà phân phối của hơn 10 thương hiệu máy & linh kiện điện tử hàng đầu thế giới

1

Xưởng sản xuất

Chúng tôi hiện đang vận hành 1 xưởng sản xuất hàng tiêu hao

22%

Tăng trưởng

Loriot luôn duy trì sự tăng trưởng tối thiểu 22% hàng năm trong 3 năm gần nhất

provide-1.png
provide-2.png
provide-3.png

Luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng được kỳ vọng đối tác.

Cần sự trợ giúp?

Nói chuyện với một người trong nhóm và chúng tôi sẽ sẵn lòng hướng dẫn bạn

(+84)28 3899 1163
hotro.png