Loriot đồng hành cùng ngành điện tử Việt Nam

icon-lich.svg Tháng Bảy 27, 2021

Với hơn 19 năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Loriot đã trở thành công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp chất lượng cao cho ngành công nghiệp điện tử trong nước. Các sản phẩm Loriot cung cấp bao gồm máy in kem Momentum, máy  SMT, máy hàn robot tự động, máy dán linh kiện điện tử, lò hàn song, kính hiển vi… và các vật liệu tiêu hao.

Theo Loriot Việt Nam, sau gần hai thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, công ty đã từng bước chiếm lĩnh thị phần và định hình thương hiệu, vị thế trên thị trường với nhóm khách hàng doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Trong đó có nhiều đối tác là các doanh nghiệp sản xuất điện tử nổi tiếng hàng đầu thế giới. Vào năm 2016 để tiếp nối những thành công đáng kể trong lĩnh vực thương mại, Loriot Việt Nam đã có một quyết định quan trọng là thành lập nhà máy sản xuất vật tư tiêu hao ngành in trên giấy. Không những tạo vị thế mới của Loriot tại thị trường Việt Nam mà còn giúp các tổ chức, cá nhân, đặc biệt là các đối tác của Loriot tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận các sản phẩm với giá cả cạnh tranh và công nghệ tiên tiến.

Ông Lê Nguyên Anh Tuấn – Giám đốc điều hành và người sáng lập Công ty TNHH Loriot Việt Nam cho biết công ty Loriot là nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành điện tử, trong đó ngành điện tử được coi là Chìa khóa với trọng tâm là lĩnh vực bảng mạch. “Hiện tại, Loriot Việt Nam có khả năng cung cấp toàn bộ dây chuyền sản xuất khép kín trong lĩnh vực này. Đồng thời Loriot cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các khách hàng nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất khi sử dụng sản phẩm của Loriot Việt Nam” – Ông Lê Nguyên Anh Tuấn nhấn mạnh.

Để thực hiện cam kết này, ông Lê Nguyên Anh Tuấn cho biết: “Đặc biệt đối với các doanh nghiệp FDI trong lĩnh vực sản xuất điện tử, một trong những yếu tố quan trọng là nguồn nhân lực công nghệ cao. Và theo quan điểm này, trong gần hai thập kỷ phát triển tại thị trường Việt Nam, bên cạnh các yếu tố kỹ thuật, công nghệ nêu trên, Loriot Việt Nam luôn chú trọng đầu tư vào con người để có nguồn nhân lực, kiến thức kỹ thuật, kinh nghiệm và kỷ luật lao động tốt nhất.

Mặc dù đã đạt được sự phát triển liên tục về mặt kinh doanh và những bước tiến bộ vượt bậc về con người và công nghệ trong hơn 19 năm qua.Nhưng ông Lê Nguyên Anh Tuấn luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, nhiều hơn từ Chính phủ Việt Nam thông qua các cơ chế, chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp nội địa và FDI.

Đồng thời, lãnh đạo Loriot mong muốn tìm kiếm các đối tác Việt Nam có thể cung cấp nguyên, vật liệu để trực tiếp tham gia hợp tác sản xuất, gia công sản phẩm để không chỉ giúp Loriot Việt Nam chủ động trong sản xuất và cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà cũng góp phần vào việc thực hiện chỉ đạo của Chính phủ Việt Nam trong việc nâng cao tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm công nghiệp trong nước.

Sign Up To Get Latest Updates